USIS Group lọt Top 5 công ty tư vấn đầu tư định cư tốt nhất thế giới

Công ty tư vấn đầu tư US-USIS Group cùng bốn đơn vị của Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Ấn Độ và Trung Quốc được đề cử giải thưởng International Champion Award.

Theo tin từ USIS Group, công ty vừa được vinh danh là một trong 5 công ty hàng đầu thế giới tại Giải thưởng Quốc tế (International Champion) về tư vấn định cư do tổ chức IIUSA đề cử. International Champion là giải thưởng dành cho các đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ EB-5 xuất sắc trên toàn cầu. Còn IIUSA là tổ chức phi lợi nhuận, uy tín và chính thống của ngành EB-5 tại Mỹ.

Đại diện USIS cho biết, giải thưởng dựa trên kết quả doanh số kinh doanh, chỉ tiêu tạo công việc cho người dân Mỹ, giúp nhiều nhà đầu tư đạt giấc mơ Mỹ và tiếp cận nền học vấn, an sinh xã hội hàng đầu thế giới.

USIS Group hiện được đánh giá là một trong những tổ chức uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Nhà sáng lập công ty từng nhận nhiều giải thưởng danh giá từ Quốc hội Mỹ và Tổng thống Donald Trump.

Giải thưởng International Champion Award, do tổ chức IIUSA đề cử

Ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch USIS Group chia sẻ: “Những thành tích đạt được phần nào cho thấy uy tín của chúng tôi trong việc tư vấn đầu tư định cư nhờ bề dày kinh nghiệm, huy động được nhiều nhà đầu tư, tỷ lệ thành công cao và hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới”.

Phó Chủ tịch USIS Group được biết đến là chuyên gia về quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn như Bitis’s, Kinh Đô, Hoa Sen và từng là Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam…

“Đầu tư định cư là sản phẩm khá đặc thù, chúng tôi hay nói công việc này là ‘dream maker’, giúp những người thành công có điều kiện để thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt hơn, thế hệ trẻ tiếp cận nền giáo dục nước ngoài toàn diện hơn”, ông Lê Phụng Hào nói tiếp.

Theo ông, USIS Group đã có lịch sử hoạt động 10 năm tại Việt Nam. Người sáng lập USIS – ông Chris Lộc Đào cũng là một trong những người tiên phong đưa chương trình EB-5 vào Việt Nam thời gian đó.

Ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch USIS Group

“Thời gian đầu chúng tôi gặp nhiều khó khăn khi nhà đầu tư chưa quan tâm. Nhưng nhờ sự kiên trì và việc mời được những chuyên gia uy tín hợp tác, chẳng hạn như Thống đốc Mỹ về Việt Nam nói về chương trình này, nhà đầu tư đã dần tin tưởng USIS”.

Đến nay, công ty cho biết đã thực hiện hồ sơ thành công cho hơn 400 khách hàng nhận thẻ xanh, USIS Group cũng là đơn vị tư vấn có nhiều nhà đầu tư được hoàn vốn đầu tư sau khi định cư tại Mỹ.

“Tại USIS Group, chúng tôi chọn lựa những chuyên gia, đối tác hàng đầu nhằm đem lại tỷ lệ thành công cao cho khách hàng. Đây cũng là điểm khiến khách hàng tin tưởng công ty”, ông Hào nhấn mạnh.

Theo đó, công ty lựa chọn các trung tâm vùng có thế mạnh về vốn, đội ngũ tư vấn, có nhiều dự án thành công với nhiều khách hàng đã đầu tư và được hoàn vốn. Bên cạnh đó, những đối tác cũng có luật sư chuyên nghiệp, thâm niên trong ngành, có thể bảo vệ khách hàng giúp hồ sơ khách hàng được duyệt thành công.

Theo Phó Chủ tịch USIS Group, nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế, mong muốn đầu tư định cư tại Mỹ. “Nhiều người muốn đầu tư cho con cái, muốn con trẻ tiếp cận nền giáo dục tiên tiến hơn. Theo chúng tôi, 95% khách hàng hướng đến vấn đề này. Ngoài ra, họ cũng muốn hướng tới nơi có môi trường sống, thực phẩm, y tế tốt hơn…”, ông nói.

Bên cạnh đó, theo ông Hào, nhiều doanh nhân cũng có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh ở phạm vi quốc tế, giúp trình độ quản trị nâng cao. Chương trình định cư vẫn cho giữ quốc tịch Việt Nam nên nhà đầu tư vẫn có thể đi lại bình thường, chăm lo cho người thân mà vẫn điều hành kinh doanh ở nước ngoài.

Những lưu ý ông Lê Phụng Hào dành cho các nhà đầu tư là cần xác định rõ mục đích, lựa chọn đơn vị tư vấn định cư uy tín – những đơn vị đã thẩm định trung tâm vùng, thẩm định dự án, luật sư uy tín… để đảm bảo thành công khi xét duyệt hồ sơ.

“Dưới thời Tổng thống Trump, việc xét duyệt hồ sơ ngày càng khó khăn hơn. Mỗi năm, Chính phủ Mỹ chỉ cấp 700 visa định cư cho Việt Nam, lượng hồ sơ xếp hàng ngày càng dài do nhu cầu tăng trong khi số lượng visa được cấp hạn chế. Do đó, đơn vị tư vấn phải có kinh nghiệm mới đảm bảo thực hiện được những hồ sơ kéo có thể kéo dài 7 năm”, đại diện USIS nói.

USIS Group có mạng lưới văn phòng tại nhiều thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP HCM. Công ty cũng có văn phòng tại Mỹ nên có thể lo dịch vụ an cư cho khách hàng như tìm nhà cửa, ổn định cuộc sống, chọn trường học cho con trẻ, tư vấn chính sách thuế khi nhập cư vào Mỹ…, ông Hào cho hay.

Theo Vnexpress

(Visited 7 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *